1
Create an Account

Shopping cart

Close

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

5 Tháng Bảy, 2016
Posted by

Người phụ nữ biết cách làm đẹp sẽ thấy tự tin hơn ở mọi lúc, mọi nơi. Dưới đây là 4 bí quyết sẽ giúp bạn có được sự tự tin cần thiết để cảm thấy đẹp ở mọi lứa tuổi, lấy lại sự thanh lịch, trẻ trung mà không cần phải tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi khuôn mặt.

1. Lựa chọn những gam màu phù hợp

Khi đến tuổi trung niên, mái tóc hoa râm sẽ khiến bạn thiếu tự tin vì thấy mình già đi. Thay đổi màu tóc sẽ là lựa chọn của đa số phụ nữ ở tuổi này. Bạn cũng không còn trẻ để chọn những màu tóc sáng mà nên chọn những màu sẫm, gần với tóc thật của mình, trông sẽ tự nhiên hơn. Bạn nên đặc biệt chú ý chăm sóc mái tóc để tránh tóc yếu dễ rụng và cũng không nên lạm dụng thuốc nhuộm tóc quá nhiều sẽ khiến tóc bạn bị xỉn màu và yếu đi.

Cùng với mái tóc là trang phục. Ở lứa tuổi trung niên, nên chọn những trang phục tối màu. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn màu tối với màu đen. Trang phục màu trầm như tím, nâu, xám, ghi… sẽ khiến bạn tự tin hơn và bạn nên tận dụng gam màu này để làm nổi bật lợi thế của mình.

2. Trang điểm nhẹ nhàng

Trang điểm quá nhiều, lạm dụng trang điểm để che đi những thay đổi trên khuôn mặt sẽ khiến bạn càng kém hấp dẫn hơn với vẻ tự nhiên ban đầu của mình. Cần học cách làm nổi bật ưu điểm của bản thân mình thay vì che giấu nhược điểm bằng việc trang điểm. Với đôi lông mày màu đen sẽ làm khuôn mặt sáng sủa hơn, đây là một cách thông minh khi trang điểm.

4-bi-quyet-giup-ban-dep-bat-chap-thoi-gian
Hãy dùng một chiếc gương lớn để bạn có thể trang điểm một cách cẩn thận. Ban đầu hãy trang điểm nhẹ. Đánh mắt và môi với một lớp bóng thay vì tô quá đậm. Nhấn vào những điểm quan trọng để gây sự chú ý với mọi người thay vì bạn trang điểm quá lòe loẹt.

3. Thử nghiệm với những cái mới

4-bi-quyet-giup-ban-dep-bat-chap-thoi-gian1
Với phụ nữ, ở lứa tuổi nào cũng cần sự điệu đà và nữ tính. Thêm những phụ kiện gợi cảm và vui tươi để làm tăng thêm sức hấp dẫn. Hãy thử đeo những phụ kiện mà trước đó bạn chưa từng dùng như một túi xách màu đỏ, một chiếc khăn sáng màu hay đồ trang sức. Những phụ kiện ấn tượng, sáng màu khi kết hợp với trang phục phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp bạn có phong cách hiện đại hơn và cảm thấy dường như mình không có tuổi.

4. Luôn thay đổi và linh hoạt

Thay vì cố giữ những hình ảnh trước đây của mình, bạn hãy học cách thay đổi để nhận thấy những điều thú vị trong cuộc sống của bạn ở những giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Bí quyết quan trọng nhất mà bạn nên nhớ là: một nụ cười tươi sáng, tư thế thẳng và đôi mắt hấp dẫn không bao giờ làm bạn bị thay đổi theo tuổi tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top

WELCOME TO UMBALA!

Enter your email and we will send you a coupon with 50% off your next order!