1
Create an Account

Shopping cart

Close

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

18 Tháng Sáu, 2016
Posted by

Phụ nữ tuổi trung niên không phải ai cũng có thể tự tin diện những chiếc váy đẹp, và không phải chiếc váy nào cũng thích hợp với độ tuổi này, vậy cùng Tifalu xem mặc thế nào cho đẹp nhé!

Không như những cô gái trẻ, phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên rất cân nhắc trước khi chọn một bộ đồ, họ thích sự an toàn trong bộ thời trang kín đáo và rất e dè trước những chiếc váy. Nếu là cô nàng trẻ trung chắc chắn sẽ mua ngay một kiểu váy quyến rũ nếu họ cảm thấy thích nhưng phụ nữ tuổi trung niên thì không, kiểu váy nào hợp với độ tuổi, mặc thế nào cho đẹp khi body không còn chuẩn là vấn đề đang quan tâm, Tifalu sẽ cùng tư vấn cho các quý cô thích thời trang trung niên để mặc những chiếc váy thế nào cho đẹp nhé!

TFL2831HONG_1

Với phụ nữ tuổi trung niên việc chọn váy điều quan tâm đến nhất chính là màu sắc và kiểu dáng. Để giữ được sự nền nã của độ tuổi thì những gam màu nền, màu tối hay những gam màu nhẹ sẽ thích hợp hơn cả.

Về kiểu dáng, phụ nữ tuổi trung niên khó mà còn được dáng người eo thon như thời con gái vì thế hãy ngoại trừ những chiếc đầm body, sexy quyến rũ. Bạn hãy chọn những dáng đầm suông, rộng rãi một chút vừa thoải mái lại che đi khuyết điểm của ba vòng không còn chuẩn.


TFL358SEN_1

TFL358KEM_1

TFL350DEN_2

TFL345VANG_4

TFL341TIM_1

TFL341SEN_1

TFL332DEN_1

về chất liệu cho những chiếc váy ở độ tuổi này nên là chất liệu vải mềm, sang như vải gấm, lụa hoặc kết hợp voan, tranh chất liệu thun, ren sẽ thực sự không phù hợp. Đặc biệt nếu là những chiếc đầm họa tiết thì những họa tiết đơn giản , với sắc màu nhẹ.

TFL327HONG_1

TFL304TIM_4

TFL168RENDEN_1

303CARROT2

300XANH3

Những chiếc váy sẽ phù hợp ở mọi lứa tuổi nếu bạn biết chọn kiểu dáng phù hợp thì vẫn luôn đẹp cho gu thời trang của mình. Phụ nữ đẹp là phụ nữ lúc nào cũng diện những bộ cánh đẹp!

Tags: ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top

WELCOME TO UMBALA!

Enter your email and we will send you a coupon with 50% off your next order!