1
Create an Account

Shopping cart

Close

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

11 Tháng Bảy, 2016
Posted by

Thời trang trung niên nữ đẹp 2016, đồ công sở trung niên cao cấp.

Đằm thắm, sang trọng, quyến rũ, là phong cách mà hầu hết phụ nữ tuổi trung niên hướng tới. Bước qua tuổi 40, khép lại một tuổi trẻ đầy phóng khoáng, các quý cô bắt đầu xây dựng cho mình phong cách thời trang chú trọng vào việc tôn vinh vẻ đẹp quý phái, hợp với lứa tuổi của mình.

Nếu như thời trang trẻ chú trọng về kiểu dáng thì thời trang trung niên lại đặc biệt chú trọng vào màu sắc và chất liệu. Các kiểu áo trung niên được ưa chuộng thường là các kiểu áo trung niên phong cách hiện đại. Thời trang trung niên Tifalu rất phong phú đa dạng ; đơn giản, thanh lịch nhưng cũng không kém phần quý phái. Màu sắc và kiểu dáng nhã nhặn cũng rất hợp với làn da, vóc dáng của người việt nam.

Tại 1525/3 đường 3/2, phường 16, quận 11, Tp.HCM – cửa hàng thời trang cao cấp hàng đầu, bộ sưu tập thời trang trung niên đã được cho ra mắt với rất nhiều kiểu áo trung niên đẹp như : váy ôm trung niên, đầm nữ trung niên, mẫu công sở trung niên, các loại váy đầm công sở, đầm dạ hội trung niên dành cho U40, U50 … Với hệ thống sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, chắc chắn Tifalu sẽ làm hài lòng các quý bà, quý cô trong việc lựa chọn các sản phẩm thời trang trung niên cao cấp để định hình phong cách cho chính mình.

Tags: ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top

WELCOME TO UMBALA!

Enter your email and we will send you a coupon with 50% off your next order!